Monday, 27/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nam Tiến B
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PGD tặng quà tết cho CBGV,NV, HS nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 21/01, PGD&ĐT huyện Phú Xuyên, tổ chức hội nghị tặng quà cho CBGV, NV, các em Học sinh có hoàn khó khăn.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019 – 2020, nhằm kịp thời quan tâm động viên tới các đồng chí CBGV, NV các em học sinh trên toàn huyện. PGD&ĐT huyện Phú Xuyên đã tham mưu phối hợp cùng: Hội chữ thập đỏ, UBMT Tổ Quốc tổ chức trao tặng quà tết cho CBGV, NV, HS nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

 

Có mặt trong hội nghị có các đồng chí: Lãnh đạo, chuyên viên PGD và sự có mặt của 15 giáo viên 60 học sinh thuộc ba cấp học trong toàn huyện.

Đồng chí Lưu Luyến: Huyện ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng quà cho CBGV,NV

Tại hội nghị, PGD&ĐT đã trao 15 suất quà cho CBGV, NV (mỗi suất quà trị giá: 500.000 đồng) trong đó có 6 suất quà tặng của Hội chữ thập đỏ huyện. 60 suất quà cho các em học sinh các cấp (Mầm non, Tiểu học, THCS; mỗi suất quà trị giá: 300.000 đồng ) trong đó có 10 suất quà của UBMT Tổ Quốc huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân P.Trưởng Phòng GD&ĐT cùng Đ/c Lưu Luyến tặng quà cho các em học sinh

Những món quà này một phần hỗ trợ cho các CBGV, NV và em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi; góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

 

            Kết thúc hội nghị đồng chí Lưu Luyến trưởng phòng GD&ĐT gửi lời chúc mừng xuân mới tới toàn thể các đồng chí CBGV, NV các em học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh có mặt trong hội nghị một mùa xuân mới: An khang – Thịnh vượng. Đồng thời tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao (đối với CBGV), cố gắng đạt thành tích cao trong học tập (đối với học sinh).

Hội nghị kết thúc 10h 30’ cùng ngày.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng chuyên viên  Phòng GD&ĐT bế mạc hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 130
Tháng trước : 373
Năm 2022 : 1.045
Năm trước : 285
Tổng số : 1.330