Monday, 27/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nam Tiến B
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014 tại trường Tiểu học Văn Nhân

 

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước hân hoan chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng kỉ niệm lần thứ 68 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9 (2/9/1945 – 2/9/2013). Theo sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên, Sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ xã Văn Nhân, vào sáng ngày 5/9/2013 tại trường Tiểu học Văn Nhân, huyện Phú Xuyên đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014.

Đến dự và Chỉ đạo buổi lễ các các đ/c đại diện Đảng uỷ- HĐND-UBND xã Văn Nhân, các ban ngành đoàn thể cùng thầy và trò trường Tiểu học Văn Nhân.Mở đầu nội dung chương trình Lễ Khai giảng, là nghi thức đón học sinh lớp 1 đầu cấp vào. Năm học mới 2013 – 2014 trường tiếp nhận 107 học sinh vào lớp 1. Đi vào nội dung chính thức của chương trình Lễ Khai giảng, Cô Hoàng Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học đã đọc diễn văn khai mạc và phát động thi đua của nhà trường.
 Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ Khai giảng năm học mới, Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy xã Văn Nhân, Ông Lê Hồng Tuyến - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  biểu dương những nỗ lực và quyết tâm của thầy trò Trường Tiểu học Văn Nhân trong năm học 2012-2013 vừa qua về các mặt công tác: quản lí, giảng dạy, hoạt động phong trào; đồng thời Ông đã lưu ý một số vấn đề mà trường Tiểu học Văn Nhân cần quan tâm, khắc phục để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do ngành GD&ĐT giao phó trong năm học 2013-2014.
Đại diện tập thể giáo viên trường Tiểu học Văn Nhân, cô giáo Trần Thị Hồng đã phấn khởi bày tỏ sự quyết tâm của mình trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2013 – 2014:
“Năm nào cũng vậy, cứ mỗi khi một năm học mới bắt đầu, chúng tôi lại lặng lẽ chuẩn bị thêm cho mình: những kiến thức khoa học; bổ sung những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới,… để rồi trong suốt năm học, với ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình thương yêu dành cho học sinh, chúng tôi sẽ dìu dắt các em từng bước vào đời, nhất là các em học sinh lớp một vẫn còn bỡ ngỡ với môi trường mới…
…Ý thức sâu sắc thiên chức của nhà giáo, đại diện cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, chúng tôi xin hứa: Quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của ngành, của Ban Giám hiệu; đặc biệt là thấm nhuần tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về giáo dục và đào tạo, để từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giảng dạy; nêu cao tinh thần chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, tận tâm trong giảng dạy, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi tin yêu của phụ huynh học sinh”.
Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thi Thu Hằng, học sinh lớp 5A hứa sẽ cố gắng trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào tốt để không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm lo lắng của phụ huynh.

Tiếp theo là không khí rộn ràng, sôi nổi là việc trao các phần quà khuyến học đầy ý nghĩa được gửi đến từ Đảng uỷ, HĐND-UBND và UBMTQVN xã Văn Nhân tới các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2012-2013.
Kết thúc Lễ Khai giảng năm học mới là phần hội múa hát toàn trường của các em học sinh đón chào năm học mới theo sự điều hành của Ban Tổ chức. Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò trường Tiểu học Văn Nhân huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 130
Tháng trước : 373
Năm 2022 : 1.045
Năm trước : 285
Tổng số : 1.330